0777940641

5 lời khuyên chuyên nghiệp để nhận được nhiều hơn từ các thực phẩm bổ sung

Ngày 20 Tháng 6, 2019

5 lời khuyên chuyên nghiệp để nhận được nhiều hơn từ các thực phẩm bổ sung

Mẹo chuyên nghiệp 1: Uống Protein hoàn chỉnh

Hầu hết chúng ta đều biết rằng váng sữa được thực hiện tốt nhất sau tập luyện. Vì cơ thể tiêu hóa và hấp thụ nó nhanh chóng, nó cải thiện sự tổng hợp protein cơ bắp. Willoughby đề nghị trộn lẫn mọi thứ bằng cách thêm vào casein cũng cho tỷ lệ 60% whey, 40% casein.

"Ngoài ra có sẵn casein sẽ có thể kéo dài khoảng thời gian đó thêm vài giờ sau khi tập thể dục, để cơ bắp có thể có lợi và tối ưu tham gia vào quá trình tổng hợp protein cơ bắp", ông nói.

Kết quả hình ảnh cho drinking protein

 

Mẹo chuyên nghiệp 2: Nhận đủ Leucine

Leucine khởi đầu quá trình tổng hợp protein-cơ. Willoughby giải thích rằng có ngưỡng 4 gram hiệu quả và ông khuyên bạn nên xem kỹ các chất bổ sung BCAA bạn đang sử dụng.

"Thông thường, bạn sẽ thấy tỷ lệ BCAA là 2: 1: 1, nghĩa là hai phần leucine, một phần isoleucine, một phần valine", ông nói. "Nếu bạn đang nói về việc uống 4 gram BCAA, thì bạn sẽ chỉ uống 2 gram leucine."

Có lẽ đã đến lúc tăng gấp đôi số muỗng của bạn hoặc tìm một sản phẩm hoàn chỉnh hơn.

Kết quả hình ảnh cho what is leucine

 

Mẹo chuyên nghiệp 3: Xem xét lại cách tiếp cận của bạn để dùng L-Citrulline

Lý thuyết cho rằng L-citrulline là cần thiết trước khi tập luyện cho các máy bơm cơ bắp xấu xa đang gây tranh cãi. Willoughby chỉ ra rằng nó thường được bổ sung như trước khi tập luyện, nhưng nghiên cứu cho biết nó có thể không hiệu quả cho mục đích đó như chúng ta nghĩ. Tuy nhiên, L-citrulline không nên được bỏ qua khỏi ngăn xếp của bạn.

"Một nghiên cứu gần đây đã được thực hiện cho các đối tượng L-citrulline hàng ngày trong suốt 10 tuần tập luyện sức đề kháng nặng, với liều 2 gram mỗi ngày, cùng với 200 miligam glutathione. Điều này làm tăng đáng kể khối lượng nạc, tương quan tích cực với sự gia tăng xảy ra với sức mạnh cơ bắp, "Willoughby nói.

Vì vậy, L-citrulline có thể có hiệu quả trong việc cải thiện hiệu suất nếu được sử dụng hàng ngày, thay vì chỉ đơn giản là kết hợp với trước khi tập luyện của bạn.

Kết quả hình ảnh cho why l citrulline is important

 

Mẹo chuyên nghiệp 4: Đừng lo lắng khi bạn dùng Creatine, hãy dùng nó

Bạn có thể đã nhận thấy rất nhiều chất bổ sung trước tập luyện bao gồm cả creatine trong danh sách thành phần của chúng, ngụ ý rằng đây là thời điểm quan trọng để ăn bột xây dựng cơ bắp.

"Vấn đề với điều này là creatine không dễ dàng bị đồng hóa vào cơ bắp, như nhiều người sẽ nghĩ," Willoughby nói. "Thay vào đó, phải mất một thời gian để creatine bão hòa cơ bắp."

Không có gì sai khi dùng nó trước khi tập luyện của bạn. Chỉ cần lưu ý rằng bạn có thể sẽ không thấy lợi ích ngay lập tức trong quá trình tập luyện của bạn. Thời gian không quan trọng bằng việc chỉ cần uống 3-5 gram mỗi ngày bất cứ khi nào thuận tiện nhất cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho creatine role

 

Mẹo chuyên nghiệp 5: Đừng lo lắng khi bạn dùng Beta-Alanine, chỉ cần dùng nó

Beta-alanine là một chất khác thường được kết hợp với tập luyện trước. Tuy nhiên, giống như creatine, nó không hấp thụ nhanh.

"Khi được đưa vào cơ bắp, nó liên kết với một axit amin histidine và tạo ra một loại protein nhỏ gọi là Carnosine", Willoughby nói. "Carnosine là một chất đệm protein rất hiệu quả, có nghĩa là nó giúp giảm thiểu lượng axit hình thành xảy ra trong cơ bắp để đáp ứng với các cơn co thắt cơ rất cao, dữ dội."

Beta-alanine được sử dụng tốt hơn để làm giảm sự mệt mỏi cơ bắp do nồng độ axit tăng cao trong cơ bắp. Nó cũng đã được chứng minh là làm tăng độ bền yếm khí. Tự mình dùng beta-alanine và tiết kiệm quá mức cho việc thực sự nghiền nát tập luyện của bạn.

Kết quả hình ảnh cho beta alanine

Tin liên quan

© 2019 supersupp.vn. All Rights Reserved.