0777940641

Viên uống bảo vệ, giải độc Gan và Phổi - NAC 600mg 250v

Viên uống bảo vệ, giải độc Gan và Phổi - NAC 600mg 250v

Like hoặc Share nếu bạn thích sp này

  • Thương hiệu: - Tình trạng: Sẵn hàng
  • 600,000 ₫
  • NAC là chất ko thể thiếu với các VĐV thi đấu bởi họ cần phải bảo vệ gan khỏi những chất cực kì độc hại từ thuốc mà họ sử dụng.

    NAC là dẫn chất từ L-cystein là 1 amino acid, công dụng đối với dân tập tạ đó là bảo vệ chống gây độc cho gan trong quá trình sử dụng thuốc.

    Ngoài ra NAC còn rất nhiều công dụng khác cho hệ hô hấp như phổi và những người bị thận.
600,000 ₫
Gọi đặt mua: 0777940641 (7:30-22:00)

Siêu sao chống oxy hóa

Nguồn Naturals N-Acetyl-Cysteine ​​là một chất hỗ trợ chống oxy hóa tế bào đặc biệt thúc đẩy mô phổi khỏe mạnh và là chất làm sạch gốc tự do giúp điều chỉnh mức độ glutathione của bạn - một thành phần quan trọng trong hệ thống phòng thủ chống oxy hóa của bạn - trong các mô của bạn. Nó đã được chứng minh là giúp trục xuất chất nhầy ra khỏi phổi của bạn và hỗ trợ giải độc kim loại nặng từ thận và gan của bạn. N-Acetyl Cysteine ​​là một dạng ổn định hơn của axit amin lưu huỳnh L-cysteine ​​và là tiền chất của glutathione, một chất chống oxy hóa chính. Một phân tích tổng hợp các thử nghiệm lâm sàng ở người đã chỉ ra rằng bổ sung công thức Source Naturals này - với 1 gram N-Acetyl-Cysteine ​​mỗi liều - hỗ trợ sức khỏe hô hấp, ngoài việc cung cấp khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, hỗ trợ sản xuất năng lượng, giúp bạn giải độc và duy trì gan khỏe mạnh, và thúc đẩy hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Hơi thở

Khi chất nhầy trong phổi của bạn dày lên, nó có thể trở nên khó khăn để trục xuất. Nguồn Naturals N-Acetyl Cysteine ​​đã được chứng minh là phá vỡ liên kết disulfide, làm loãng chất nhầy để nó dễ dàng bị tống ra khỏi phổi của bạn, mang theo các hạt và vi khuẩn bị mắc kẹt. Nó cũng là tiền chất của glutathione và giúp tăng mức độ glutathione trong các mô của bạn, vì vậy chúng vẫn cân bằng với glutamate trong cơ thể bạn.

Giải độc

Một số nghiên cứu cho thấy rằng bổ sung Source Naturals N-Acetyl-Cysteine ​​có thể giúp giảm tích lũy thủy ngân và cadmium trong thận và gan của bạn và / hoặc điều chỉnh tác dụng của các kim loại đó trong cơ thể bạn. Nó dường như đạt được những kết quả này, một phần, bằng cách tạo điều kiện loại bỏ thủy ngân khỏi các mô, thúc đẩy mức glutathione lành mạnh và bảo vệ các mô của bạn khỏi sự peroxid hóa được tạo ra bởi kim loại nặng. Nói tóm lại, N-Acetyl-Cysteine ​​có thể giúp giảm tổn thương gan và thận tiềm ẩn và có ứng dụng điều trị các bệnh gan khác, nhờ lợi ích chống oxy hóa và chống viêm.

 

Viên uống bảo vệ, giải độc Gan và Phổi - NAC 600mg 250v

Cách sử dụng:
Với những VĐV on cycle: 1-2v mỗi ngày sau bữa ăn và nên dùng kèm Tudca

Với những người nghiện bia rượu, thuốc lá, nóng gan: 1-2v mỗi ngày.

Ngoài ra còn những liều dùng nhất định cho các bệnh khác, các bạn có thể tham khảo google vì ở đây mình chỉ bàn về gan.

Hệ thống cửa hàng

1: 331/70/59 Phan Huy Ích, P.14, Gò Vấp, Hồ Chí MinhHotline: 0777.940.641

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ tư vấn

0777940641Thứ 2 - CN : 9h - 22h

Cam kết

100% chính hãng
Có thể bạn quan tâm
Xtend BCAA 90s

1,200,000 ₫

© 2019 supersupp.vn. All Rights Reserved.